Giấy Gói Quà – Gói Quà Theo Yêu Cầu Tại Cần Thơ

Giấy Gói quà Cần Thơ

Giấy gói quà Cần Thơ, Dịch vụ gói quà tại Cần Thơ đều có tại BM Craft. Với phong cách sang trọng, mẫu mã đa dạng BM Craft sẽ mang đến những dịch vụ tuyệt vời cho bạn. BM Craft gói quà theo yêu cầu với phong cách đa dạng, mẫu mã sẵn để bạn dể lựa chọn.

Các Loại Giấy Gói Quà Cần Thơ

Hiện nay đang có 2 phong cách gói quà chính.

Gói quà cổ điển

Với những tông màu vintage, cổ điển giúp món quà trở nên hoài cổ, thân tình. Chất liệu thường thấy là giấy kraft, giấy xi măng…

Xem sản phẩm phẩm giấy gói quà Cần Thơ tại Góc Nhỏ Handmade nhé! https://handmadecantho.com/product/giay-kraft-a0/

Với phong cách này rất phù hợp để tặng người lớn tuổi, người thân vì tính mộc mạc như tình người với nhau. Hãy tham khảo một số mẫu gói theo phong cách này nhé!

Gói quà sang trọng

Trái ngược hoàn toàn với cách trên. Gói quà này dùng những chất liệu giấy, màu giấy vô cùng sang trọng. Tuỳ thuộc vào tay nghề người gói quà sẽ phối màu hài hoà, phù hợp khác nhau.

Chất liệu thường dùng là giấy nhũ, giấy mỹ thuật với màu sắc tươi sáng, rực rỡ. https://handmadecantho.com/product/giay-my-thuat-nhu-a1/

Xem mẫu ngay nhé!

Gói quà bằng chất liệu đặc biệt

Ngoài chất liệu là giấy, bạn có thể sáng tạo tuỳ vào vật liệu mình có. Góc Nhỏ Handmade xin giới thiệu bạn các mẫu gói quà từ vải và voan. Cực xinh luôn nhé.

Địa điểm gói quà tại Cần Thơ

Góc Nhỏ Handmade là địa chỉ bạn có thể trao niềm tin. Được thành lập từ năm 2016, Góc Nhỏ Handmade là cửa hàng cung cấp nguyên liệu handmade hàng đầu Cần Thơ.

Bạn chỉ cần mang quà đến, chúng mình sẽ tư vấn và cùng bạn thể hiện thiết kế chi tiết nhất. Đảm bảo người nhận sẽ cực thích món quà.

Cam Kết Dành Cho Khách Hàng Góc Nhỏ Handmade

Tự hào là Thương Hiệu đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ cung cấp các sản phẩm Hoa Giấy Nghệ Thuật và Quà Tặng Thủ Công thiết kế theo yêu cầu trong suốt 3 năm vừa qua. Đội ngũ Góc Nhỏ Handmade trân trong gửi lời cảm ơn đến quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp bằng 3 CAM KẾT VÀNG tại BM:

  • HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm và dịch vụ tại BM không làm Khách Hàng hài lòng!
  • Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu dù CHỈ 1 SẢN PHẨM!
  • FREESHIP NỘI Ô Ninh Kiều (<3km) với đơn hàng từ 300k.

Ghé ngang cửa hàng BM Craft ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *